Tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP

Để xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức, kinh nghiệm về CGMP. Đây là yếu tố bắt buộc mà bất kì ai cũng phải nắm rõ, nhà xưởng sản xuất và gia công mỹ phẩm phải được thiết kế sao cho hợp lý nhất. Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc thiết kế thi công nhà máy, xưởng từ qui mô nhỏ, vừa đến lớn.

Thiết kế thi công nhà máy mỹ phẩm theo chuẩn CGMP
Thiết kế thi công nhà máy mỹ phẩm theo chuẩn CGMP

Thuật ngữ CGMP LÀ GÌ?

CGMP là thuật ngữ viết tắt của cụm từ “Good Manufacturing Practices for Cosmetic”, được dịch là “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”. Bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, qui trình sản xuất nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.
Hiệp định hệ thống hòa hợp của các nước ASEAN trong quản lý mỹ phẩm, các doanh nghiệp sẽ phải triển khai áp dụng đáp ứng các nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm”. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc cần có của một cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói mỹ phẩm,…Và để đạt tiêu chuẩn CGMP, các nhà xưởng, cơ sở sản xuất cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng nhà máy, công xưởng để đảm bảo chất lượng cho thành phẩm. Tiêu chuẩn CGMP cũng được áp dụng rất linh hoạt phù hợp với từng điều kiện, quy mô và loại hình của doanh nghiệp.

CGMP mang lại rất nhiều cho doanh nghiệp

  • Các quy trình đều được đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả tốt nhất.
  • Các trang thiết bị và kỹ thuật được kiểm soát chặt chẽ.
  • Chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể bởi quy trình sản xuất, các thiết bị, kỹ thuật cần thiết được xác định chính xác để không bị lãng phí nguồn vốn trong quá trình đầu tư.
  • Nâng cao trách nhiệm, và sự hiểu biết của đội ngũ nhân viên, khi doanh nghiệp áp dụng tốt tiêu chuẩn CGMP thì sẽ đảm bảo giữ vững niềm tin của khách hàng và cơ quan quản lý.
  • Nhờ có tiêu chuẩn CGMP, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đạt được công nhận từ các tổ chức quốc tế
    Giúp nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm doanh nghiệp mình trên thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Với kiến thức, kinh nghiệm Zenpali luôn luôn có những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả thiết thực nhất nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xây dựng nhà xưởng theo tiêu chuẩn CGMP chuyên nghiệp nhất.

???Bạn dự định xây dựng một nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP nhưng bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu?
???Bạn đang muốn mở xưởng sản xuất mỹ phẩm và cần sự hỗ trợ, tư vấn thủ tục xin cấp phép xưởng Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm C GMP ?

Tất cả những khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ – nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali sẽ giúp bạn thực hiện từ tư vấn thủ tục xưởng mỹ phẩm C GMP đến thiết kế, thi công, xin thủ tục cấp giấy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cGMP, công bố lưu hành, tư vấn các thiết bị, máy móc, vận hành sản xuất, các công thức mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm đáp ứng yêu cầu của bạn.

>>> Có thể bạn quan tâm Những tiêu chuẩn quan trọng trong gia công mỹ phẩm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 /09345.80321
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận