Tại sao cần phải lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm?

Khi cuộc sống ngày càng phát triển khiến nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp rất quan tâm chú trọng để xây dựng thương hiệu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm sao cho đạt chất lượng cao, thì doanh nghiệp cũng cần phải chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng và an toàn. Vậy lý do vì sao phải lựa chọn đơn gia công mỹ phẩm uy tín cũng như tiêu chí nào đế đánh giá một đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín
Tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Tại sao cần phải lưu ý khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm?

Mỹ phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến da, sức khỏe của người dùng trong quá trình sử dụng, do vậy, khi sản phẩm kém chất lượng, không tốt có thể sẽ gây kích ứng da, nổi đỏ trên da… Và nếu như doanh nghiệp nào cung cấp những sản phẩm như thế này sẽ bị ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm cũng như niềm tin của khách hàng. Do vậy mà đơn vị gia công mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, nên việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều cực kỳ cần thiết.
Không phải đơn vị nào cứ gắn mác uy tín, chất lượng đều đảm bảo uy tín, chất lượng thật sự mà phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định. Vậy tiêu chuẩn khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín mà khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn là gì?

Tiêu chí khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn

Bất kì một sản phẩm mỹ phẩm nào đều phải trải qua một quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ y tế hoặc của các chuyên gia nghiên cứu về sản phẩm. Tiêu chuẩn này sẽ bao gồm: thành phần, quy trình sản xuất, điều kiện môi trường, hóa chất… Và những đơn vị sản xuất và gia công mỹ phẩm phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thì sản phẩm mới được công nhận đạt chất lượng tốt. Ngoài ra, quy trình này cũng phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn, và được đào tạo chuyên nghiệp. Được thực hiện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín cùng với hệ thống máy móc, công nghệ cao. Đặc biệt, những đơn vị này phải có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất mỹ phẩm thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Quá trình kiểm tra an toàn sản phẩm chặt chẽ

Cùng với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn thì đi kèm đó là quy trình kiểm tra an toàn sản phẩm chặt chẽ và kỹ lưỡng. Điều này sẽ mang đến đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tạo được niềm tin cho khách hàng. Đơn vị gia công uy tín sẽ phải thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra độ an toàn sản phẩm trước khi giao sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng, nhập khẩu nguyên liệu sản xuất sản phẩm cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, bởi vậy mà đơn vị gia công phải có giấy phép rõ ràng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn nhất.

Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp

Một đơn vị gia công và sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp phải sở hữu một đội ngũ chuyên gia, nghiên cứu y dược có trình độ, được đào tạo bài bản. Đội ngũ này sẽ chuyên nghiên cứu thành phần có trong sản phẩm mỹ phẩm và kiểm tra độ an toàn sản phẩm. Họ sẽ là những người trực tiếp nghiên cứu để tạo ra nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Trên đây là một số những lưu ý cần thiết khi lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể căn cứ vào thương hiệu, vị trí trên thị trường, giá thành sản phẩm… để lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm Zenpali – nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu khu vực miền Bắc

Zenpali nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

Zenpali là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi cam kết mang đến nhiều sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chất lượng. Tất cả mọi sản phẩm đều được gia công trên quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và ASEAN với hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn CGMP. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm chứng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà máy đạt chuẩn CGMP - ASEAN
Nhà máy đạt chuẩn CGMP – ASEAN

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận