Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp chỉ có tại Zenpali

Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp chỉ có tại Zenpali

Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, muốn tạo thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình, và muốn tìm một địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công trọn gói từ A -> Z cho đến khi sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường.

Quy trình gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp chỉ có tại Zenpali

Nghiên cứu thị trường

Đây được coi là bước khởi đầu quan trọng để sản xuất những sản phẩm có tính cạnh tranh và thương mại cao. Đội ngũ chuyên gia tại Zenpali luôn tập trung tìm kiếm những xu hướng mới trên thế giới, khai thác và tổng hợp chi tiết nhu cầu của người dùng.

Phát triển công thức mỹ phẩm

Sau khi nghiên cứu thị trường, nhu cầu từ khách hàng, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn công thức, các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng phù hợp với yêu cầu. Quá trình này được thực hiện tại phòng nghiên cứu với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng trang thiết bị hiện đại, máy móc hiện đại giúp Zenpali tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao, đi đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Thiết kế thương hiệu – bao bì

Nếu khách hàng cần thiết kế thương hiệu / bao bì cho các loại mỹ phẩm của doanh nghiệp? Với yêu cầu bao bì mới lạ, bắt mắt, hãy để đội ngũ thiết kế của Zenpali hỗ trợ, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu / bao bì mang tính thẩm mỹ cao, đạt chuẩn của Bộ Y Tế, thiết kế phù hợp xu hướng, thu hút sự chú ý và tin tưởng của người tiêu dùng.

Lựa chọn chai lọ, hũ hộp phù hợp

Việc lựa chọn chai lọ, hũ hộp đựng sản phẩm rất quan trọng bởi vì chúng quyết định đến chất lượng và thời hạn bảo quản mỹ phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chai lọ từ, hũ hộp đa dạng với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, phù hợp với từng dòng mỹ phẩm theo yêu cầu.

Tư vấn pháp lý

Zenpali nhận hỗ tợ khách hàng các dịch vụ liên quan đến thủ tục pháp lý, đăng ký thủ tục pháp lý mỹ phẩm, vốn là giấy tờ quan trọng để đưa các sản phẩm mới ra thị trường hợp pháp.

Vận chuyển

Khi đơn hàng mỹ phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý.

Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp, phản hồi bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn luôn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp khi hợp tác với nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali.

Đến với nhà máy gia công và sản xuất mỹ phẩm Zenpali, mọi công đoạn gia công mỹ phẩm luôn được kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và đủ điều kiện được phép kinh doanh trên thị trường.

>>> Có thể bạn quan tâm Các loại hình sản xuất mỹ phẩm mà Zenpali đang cung cấp

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321 
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận