Như thế nào được gọi là xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP, GMP là gì?

Như thế nào được gọi là xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP, GMP là gì?

GMP (viết tắt của cụm từ tiếng anh Cosmetic Good Manufaturing Practices) được hiểu là thực hành tốt sản phẩm mỹ phẩm gồm những nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, quy trình sản xuất nhằm mục đích đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn. Và để đạt được tiêu chuẩn cần đáp ứng đầy đủ về tiêu chuẩn bao gồm: nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm…

Xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP, GMP
Xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP, GMP

Xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP, GMP

Xưởng sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP, GMP bao gồm quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn

Bước 1: Khách hàng yêu cầu

Khách hàng yêu cầu đến đơn vị sản xuất mỹ phẩm để trình bày những mong muốn của mình như: sản phẩm là gì, dòng gì, số lượng sản xuất, đóng gói, bao bì, nhãn hiệu,…

Bước 2: Đơn vị gia công mỹ phẩm tư vấn

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm tư vấn khách hàng để lựa chọn sản phẩm bao gồm: phân tích sản phẩm, chất lượng và nhu cầu sản phẩm này trên thị trường như thế nào. Ngoài ra cũng cần thực hiện tư vấn thiết kế sản phẩm bao gồm: thiết kế chai lọ, bao bì đựng mỹ phẩm, nhãn mác thương hiệu… Và cũng cần tư vấn giá thành để khách hàng nắm rõ một cách chi tiết và công khai.

Bước 3: Khách hàng xác nhận đặt hàng

Sau khi nhận được tư vấn của nhân viên tại đơn vị gia công mỹ phẩm, khách hàng chọn sản phẩm cần đặt và số lượng cần sản xuất bao nhiêu cũng như các thông tin liên quan khác để xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Phát triển sản phẩm

Đơn vị gia công mỹ phẩm tiến hành nghiên cứu, phát triển công thức mỹ phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó là thiết kế chai lọ, bao bì mỹ phẩm sao cho khác biệt, độc đáo với các nhãn hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường.

Bước 5: Thử nghiệm mẫu

Đơn vị sản xuất mỹ phẩm tiến hành kiểm tra về độ an toàn và không gây dị ứng với các sản phẩm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bước 6: Gửi mẫu thử

Khách hàng để test thử mẫu thử để kiểm tra sự an toàn, hiệu quả và ổn định của sản phẩm. Nếu khách hàng không hài lòng về màu sắc, độ đậm đặc, thiết kế… thì yêu cầu đơn vị chỉnh sửa sao cho đúng với yêu cầu của mình.

Bước 7: Ký hợp đồng

Sau khi mọi thứ đã được thống nhất thì khách hàng sẽ ký hợp đồng với công ty sản xuất mỹ phẩm. Hiện nay, nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm nhận luôn việc hoàn tất thủ tục, giấy tờ, công bố mỹ phẩm cho thương hiệu mỹ phẩm của khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm Tầm quan trọng của chất lượng bao bì đối với mỹ phẩm

Xưởng gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều công ty, nhà xưởng gia công sản phẩm mỹ phẩm nhưng không phải nơi nào cũng đạt đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế. Chính điều này gây khó khăn cho các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong vấn đề tìm nơi sản xuất mỹ phẩm đáng tin cậy. Khi nhắc đến nơi gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ thì Zenpali – nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm là cái tên hàng đầu với quy mô và sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất nhì hiện nay tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Zenpali luôn đem lại giá trị phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của chị em phụ nữ.

Zenpali nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu giá rẻ

Chúng tôi nhận gia công đầy đủ các loại sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như: viên uống trắng da, kem chống nhăn, son môi, kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, kem chống nắng, kem tan mỡ bụng, mặt nạ, …Nguyên liệu mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến đảm bảo an toàn và kết hợp các công thức chế biến hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nên đạt hiệu quả cao. Tất cả các khâu đều đảm bảo vệ sinh và đã qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng nên không hề gây độc hại gì cho cả công nhân sản xuất và người sử dụng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321 
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận