Một số lưu ý khi lựa chọn nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm

Một số lưu ý khi lựa chọn nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm

Hiện nay, kinh doanh mỹ phẩm đang được coi là một trong những ngành kinh doanh tiềm năng, thu hút nhiều bạn trẻ. Bởi vậy mà rất nhiều nhà đầu tư đã chọn những nhà máy sản xuất uy tín và đáng tin cậy để gia công mỹ phẩm độc quyền thương hiệu riêng.

Bài viết dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ nếu bạn đang có ý định gia công thương hiệu mỹ phẩm riêng.

Một số lưu ý khi lựa chọn nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm

Lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm: đây là một yếu tố quan trọng hãy đảm bảo xem địa chỉ đó có đủ điều kiện cơ sở để đảm bảo gia công cũng như có đầy đủ các thủ tục giấy tờ công nhận đủ năng lực như: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đạt chuẩn cGMP. Nhà máy gia công mỹ phẩm phải chứng minh là có một đội ngũ chuyên gia đủ kinh nghiệm để nghiên cứu sản phẩm.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp: sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường sẽ là một sản phẩm mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Sản phẩm phải đáp ứng được những tiêu chí cần quan tâm như: chất lượng, mẫu mã, giá bán. Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm cũng được người tiêu dùng quan tâm, đa số các khách hàng sử dụng mỹ phẩm đều thích các sản phẩm an toàn và lành tính với da.

Lựa chọn mẫu mã, chất liệu chai lọ bao bì, hũ hộp: Khách hàng có thể đánh giá mẫu mã, bao bì sản phẩm của bạn chỉ trong khoảng thời gian 5 giây. Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn thể hiện ra điểm mạnh của sản phẩm.

Đầu tư truyền thông: sau khi đã thống nhất được phần sản phẩm, hãy xây dựng một chiến dịch truyền thông giúp lan tỏa sản phẩm tới nhiều khách hàng. Hãy lựa chọn thông điệp phù hợp, kênh truyền thông hiệu quả: website, facebook, kênh thương mại điện tử…

Trên đây là một số lưu ý mà chúng tôi xin lưu ý với bạn trước khi quyết định đầu tư kinh doanh mỹ phẩm. Zenpali nhận gia công theo yêu cầu đặt riêng tất cả các sản phẩm mỹ phẩm với các chính sách gia công hấp dẫn.

>>> Có thể bạn quan tâm Kinh nghiệm cho người bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm online?

Zenpali – Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một nơi nhận gia công mỹ phẩm thì xin gợi ý cho bạn đó là nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali. Đơn vị sở hữu dây chuyền sản xuất, gia công hiện đại được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về lĩnh vực mỹ phẩm và đội ngũ chuyên gia được đào tạo tại nước ngoài.

Điểm nổi bật đó là hệ thống máy móc gia công mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, có xuất xứ rõ ràng cam kết không chứa chất độc hại như corticoid, xà phòng, chất bảo quản hay chất kích ứng, đảm bảo an toàn cho làn da khi sử dụng. Trên mỗi sản phẩm đều có tem chống àng giả khách hàng có thể kiểm tra trước khi mua.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321 
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận