Làm thế nào để lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín và đáng tin cậy?

Lựa chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại Zenpali

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, đã và đang có hàng trăm đơn vị, nhiều công ty, xưởng, nhà máy gia công mỹ phẩm ra đời, phục vụ nhu cầu gia công mỹ phẩm của các các nhân, tổ chức. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra liệu rằng những cơ sở này đã có đủ cơ sở pháp lý để được phép sản xuất mỹ phẩm chưa, thành phẩm sau sản xuất có đạt được yêu cầu về chất lượng, độ an toàn để lưu hành thị trường không?

Những yếu tố nào để lựa chọn được công ty gia công đủ chất lượng, an toàn để mà có thể hợp tác lâu dài? Xin mời bạn hãy cùng tìm hiểu vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Công ty gia công mỹ phẩm có nhà máy sản xuất riêng, theo tiêu chuẩn sản xuất mỹ phẩm cGMP

Yếu tố đầu tiên khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm là phải có nhà máy sản xuất riêng, bởi vì những công ty sẽ giúp bạn an tâm hơn khi hợp tác. “cGMP” là tiêu chuẩn để các nhà sản xuất cần phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh và hiện đại hóa trong sản xuất mỹ phẩm, cập nhật trang thiết bị, phòng thí nghiệm, nghiên cứu đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế quy định.

2. Công ty gia công mỹ phẩm phải chứng minh hồ sơ pháp lý rõ ràng

Để tránh rủi ro trong quá trình hợp tác hoặc gặp phải công ty “ma” thì tốt nhất bạn phải yêu cầu xem xét hồ sơ pháp lý chứng minh rằng công ty gia công phải đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm nhé.

3. Công ty gia công mỹ phẩm phải có đội ngũ chuyên môn cao, có kinh nghiệm

Muốn tạo ra được dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao cùng với một giá thành hợp lý, thì tố nhất bạn nên lựa chọn đơn vị gia công sở hữu đội ngũ nghiên cứu, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ là những người có chuyên môn tư vấn giúp bạn những phương án không những về chi phi, chất lượng, và phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Như vậy để đánh giá một địa chỉ gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng và đạt chuẩn hay không thì khách hàng cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau để từ đó có thể đưa ra được kết luận xem cơ sở đó có đạt chuẩn cũng như đáng tin cậy hay không nhé. Hi vọng với những thông tin cơ bản và cần thiết trên sẽ giúp khách hàng biết được yếu tố quan trọng trong việc đánh giá được công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín rồi nhé.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở, đơn vị, nhà máy sản xuất mỹ phẩm, và một trong những nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm được khá nhiều người biết đến đó chính là nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali.

>>> Có thể bạn quan tâm Gia công mỹ phẩm là gì?Tại sao nên chọn Zenpali là đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali được đánh giá là một trong những mỹ phẩm có quy mô lớn và hàng đầu khu vực miền Bắc. Từ khi thành lập cho đến hiện nay Zenpali được khách hàng, cá nhân, tổ chức đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn nhiều dịch vụ đi kèm. Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Hoạt động với tiêu chí luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, giá thành phải chăng mà nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm đang từng ngày hoàn thiện và nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ mọi người.

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali – là một trong số những nhà máy với quy mô lớn, quy trình sản xuất theo chuẩn cGMP, hệ thống máy móc nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Luôn nghiêm túc thực hiện nghiệm ngặt các tiêu chuẩn chung của cGMP nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận