Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Zenpali sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu với nguồn nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phát triển thương hiệu mỹ phẩm, chúng tôi tự tin có đủ khả năng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong từng sản phẩm.

Vậy dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm trọn gói chính là bên nhận gia công yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc để sản xuất các sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt. Hơn nữa, không chỉ là sản xuất sản phẩm mà bên dịch vụ gia công còn hỗ trợ, tư vấn và quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất nếu bên đặt gia công yêu cầu.

Gia công mỹ phẩm ở đâu uy tín và đáng tin cậy?

Đến với NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENPALI, khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều gói gia công mỹ phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với khả năng và quy mô kinh doanh từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn hoặc cực lớn.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG MỸ PHẨM ZENPALI là 1 trong số rất ít Nhà máy ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn và vận hành theo GMP- ASEAN đạt qua các kỳ kiểm tra thường niên.

CHUYÊN SẢN XUẤT CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU NHƯ SAU:
✅Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin care)
✅Dòng sản phẩm chăm sóc da body
✅Dòng sản phẩm trang điểm (Makeup
✅Dòng sản phẩm chăm sóc tóc (Hair Care)
✅Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali
Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali

Ưu điểm khi lựa chọn Zenpali gia công mỹ phẩm độc quyền

 1. Nhà máy và trang thiết bị sản xuất mỹ phẩm hiện đại
  Zenpali có nhà máy sản xuất hiện đại, tiến tiến nhất Việt Nam hiện nay, đảm bảo đạt chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm. Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất đều được kiểm định kỹ lưỡng nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất cho đối tác. Đặc biệt, khách hàng khi gia công tại đây sẽ được chứng kiến dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm.
 2. Nguyên liệu sản xuất an toàn
  Nguyên liệu sản xuất để tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính cạnh tranh cao trên thị trường luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu. Cam kết tất cả nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali đều là nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng cho khách hàng.
 3. Công thức độc quyền duy nhất
  Đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm bở vì mọi công thức gia công mỹ phẩm đều có đặc tính riêng, đảm bảo sự độc quyền cho sản phẩm.
 4. Quy trình sản xuất khép kín
  Tất cả quy trình sản xuất mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Zenpali đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Luôn có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về máy móc giám sát và vận hành, các thông số kỹ thuật được theo dõi và ghi chép cẩn thận trong hồ sơ sản phẩm nhằm đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.
 5. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm
  Đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, chuyên gia,…….tâm huyết, kinh nghiệm trong nghề, cam kết mỗi sản phẩm chất lượng.
 6. Hỗ trợ các thủ tục pháp lý
  Chúng tôi hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý để các đối tác có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách toàn diện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình sản xuất, gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng, các đối tác về các thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất.
  • Thủ tục kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm
  • Thủ tục công bố sản phẩm, đăng ký độc quyền về nhã mác, logo, mẫu mã sản phẩm
  • Nhiều giấy tờ thủ tục khác
 7. Nhiều chính sách ưu đãi cho đối tác, khách hàng
  Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi tối đa dành cho các đối tác và khách hàng của mình:
  • Tư vấn chiến lược kinh doanh, kỹ năng tuyển đại lý, kỹ năng phát triển thương hiệu sản phẩm trên các mạng xã hội.
  • Hỗ trợ thiết kế, nhận dạng thương hiệu: logo, mẫu mã sản phẩm, hình ảnh sản phẩm,….
  • Cung cấp chai lọ, hũ, hộp mỹ phẩm với giá cả ưu đãi nhất
  • Giảm giá cho những đơn hàng số lượng lớn

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali chắc chắn sẽ là địa chỉ gia công mỹ phẩm đáng tin cậy với các đối tác khách hàng trên khắp cả nước.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển,Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội
?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321 
? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com