Gia công mỹ phẩm có hỗ trợ pháp lý cho công bố sản phẩm

Mỹ phẩm thiên nhiên xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng

Bạn đang tìm một đối tác gia công mỹ phẩm và đơn vị sẽ hỗ trợ bạn trong các thủ tục pháp lý để có thể đưa sản phẩm ra thị trường. Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Zenpali là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, cũng như hỗ trợ các thủ tục pháp lý giúp bạn có thể đưa sản phẩm mang thiệu hiệu của riêng mình ra thị trường.

Lý do vì sao nên chọn Zenpali là địa chỉ gia công mỹ phẩm

Nhà máy sản xuất của chung tôi với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Tập thể đội ngũ nhân sự luôn nỗ lực để đa dạng các dòng mỹ phẩm, liên tục cập nhật các dòng sản phẩm mới với những công thức cải tiến, các sản phẩm phù hợp nhất với làn da phụ nữ Việt Nam. Không ai hết, chúng tôi hiểu rõ nhất với các nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng lâu dài, không gây các phản ứng phụ trên cơ thể.

Các dòng sản phẩm chúng tôi đã thực hiện:

• Gia công sữa tắm
• Gia công sữa rửa mặt
• Gia công tẩy trang
• Gia công tẩy tế Bào Chết
• Gia công dầu gội
• Gia công kem dưỡng
• Gia công kem chống nắng
• Gia công kem trị nám
• Gia công kem trị mụn
• Gia công serum
• Gia công mặt nạ
• Gia công son môi
• Gia công thực phẩm chức năng

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, với công thức từ phía khách hàng yêu cầu. Cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói, hỗ trợ công bố mỹ phẩm, xây dựng nhà máy mỹ phẩm đạt chuẩn GMP.

Có thể bạn quan tâm Địa chỉ gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm Zenpali trọn gói
Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm Zenpali trọn gói

Ưu đãi khi sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Zenpali

Hỗ trợ công bố mỹ phẩm

Một sản phẩm mỹ phẩm khi được tung ra thị trường đều cần có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, được cấp phép, giấy công bố cho mỗi mặt hàng. Giấy công bố mỹ phẩm được biết đến là giấy kiểm định chất lượng, thành phần, quy cách, của mỗi sản phẩm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong thủ tục làm hồ sơ công bố mỹ phẩm, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Tại Zenpali, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đầy đủ điều kiện có thể giúp bạn không chỉ gia công mỹ phẩm mà còn giúp bạn công bố mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm với số lượng lớn

Kinh doanh mỹ phẩm là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao, Zenpali nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, hệ thống máy móc hiện đại tự động, bán tự động đáp ứng số lượng lớn từ 100 – 1 tấn. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất, đảm bảo mọi tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết để đưa sản phẩm ra thị trường

Thành lập công ty: việc thành lập doanh nghiệp và đăng ký kinh doanh thể hiện sự bảo hộ của nhà nước bằng pháp luật đối với các chủ thể hoạt động kinh doanh nói chung và các chủ doanh nghiệp nói riêng.

Thực hiện xin cấp phép giấy công bố cho sản phẩm mỹ phẩm: Để có được giấy công bố, sản phẩm bạn cần được khai báo về tên, nhãn hiệu, hình thức đóng gói, thành phần,… Sản phẩm của bạn cần được sản xuất tại một nhà máy sản xuất mỹ phẩm được Sở Y Tế chứng nhận cấp phép đủ điều kiện sản xuất thì sản phẩm của bạn mới có thể được cấp giấy công bố mỹ phẩm.

Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho sản phẩm: mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt. Mối sản phẩm sẽ có một mã vạch riêng biệt.

Hỗ trợ in tem chống hàng giả: Tem chống hàng giả là giải pháp tối ưu cho nạn hàng nhái hàng giả, làm ảnh hưởng tới uy tín sản phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZENPALI

Trụ sở công ty: Tầng 6 tòa CT2, Ecogreen 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà Máy sản xuất : KCN Phú Nghĩa, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

?Hotline: 19000.668.21 / 08521.99999 / 09345.80321

? Mail : Congtytnhhzenpali@gmail.com

Gửi Bình Luận